M88 THƯỞNG 5 TRIỆU USD CHO NGƯỜI CHƠI THAM GIA EURO 2016

M88-EURO-2016

M88 chào đón mùa giải UEFA Euro Cup với giải thưởng khủng! Cược & thắng các giải thưởng tiền mặt lên đến 5 triệu USD!
Điều kiện & Điều khoản:
Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 00:00:01 (GMT+8), ngày 10/06/2016 đến 23:59:59 (GMT+8), ngày 11/07/2016.
Chương trình áp dụng cho Tất cả các thành viên M88 từ các quốc gia: Việt Nam, Trung Quốc, Malaysia, Thái Lan, Indonesia và Campuchia.
Khuyễn mãi Euro 2016 thưởng 5 triệu USD được giới hạn cho 5 triệu thành viên tham gia.
Trong thời gian khuyến mãi, Thành viên cần dự đoán kết quả mỗi trận đấu tại mùa giải Euro (Tổng cộng 51 trận). Dựa trên số lần dự đoán chính xác, Thành viên sẽ nhận được các giải thưởng tương ứng như sau:

M88-EURO-2016

KHUYEN-MAI-M88-EURO

Thành viên chọn THẮNG nếu dự đoán đội bóng đó sẽ chiến thắng hoặc chọn HÒA nếu dự đoán trận đấu có kết quả hòa. Dự đoán được tính dựa trên kết quả 90 phút của trận đấu không tính kết quả chung cuộc.
Dự đoán của mỗi trận đấu phải gửi trước thời gian cập nhật dự đoán hiển thị trên trang M88 Euro 2016.
Để hợp lệ các dự đoán của mình, Thành viên phải cược tối thiểu 10USD (200 VND) cho mỗi vé cược vào cùng trận đấu đã gửi dự đoán tại Thể thao hoặc M Thể thao. Nếu thành viên đã gửi dự đoán nhưng không cược vào trận đấu đã chọn, dự đoán đó xem như không hợp lệ.
Thành viên có hai cơ hội chiến thắng giải thưởng dự đoán hàng tuần.
Mỗi Thành Viên chỉ được nhận MỘT giải thưởng cao nhất trong chương trình này.
Giải thưởng từ 1000 USD trở lên sẽ được chia đều cho tất cả thành viên đồng hạng. Về Điểm thưởng và các giải thưởng dưới 1000 USD sẽ cập nhật cho bất kỳ thành viên hợp lệ.
Giải thưởng giá trị 1000 USD trở lên sẽ được cập nhật vào tài khoản trong 20 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc.
Người chiến thắng Giải Đặc Biệt (5.000.000 USD) chỉ có thể nhận được Một Giải đặc biệt nên sẽ bị trừ lại số tiền thưởng 100.000 USD đã nhận từ tuần 1 và tuần 2
Giải Thưởng 10.000 USD trở lên sẽ được trả thưởng định kỳ mỗi tháng trong 12 tháng.
Giải Đặc Biệt 5.000.000 USD sẽ được trả thưởng định kỳ mỗi tháng trong 24 tháng.
Các giải 5 USD, 10 USD, 25 USD, 50 USD và 100 USD phải trải qua 8 vòng cược tại M Thể Thao hoặc Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
Các giải 200 USD, 300 USD và 500 USD phải trải qua 1 vòng cược tại M Thể Thao hoặc Thể Thao trước khi thực hiện giao dịch rút tiền.
Tất cả cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược 2 bên, Mix Parlay hoặc kiểu cược Dec tỷ lệ dưới 1.5 (tương tự cho các kiểu cược khác như HK dưới 0.5,…) sẽ không được tính vào chương trình khuyến mãi này.
Các giải 5 USD, 10 USD, 25 USD, 50 USD, 100 USD, 200 USD, 300 USD và 500 USD sẽ cập nhật vào tài khoản thành viên trong vòng 5 ngày làm việc sau khi chương trình kết thúc.
Mỗi thành viên chỉ được tham gia một lần với 1 tài khoản. Người trong cùng hộ gia đình, cùng địa chỉ, cùng email và tài khoản ngân hàng sẽ không được tham gia.
Ban tổ chức có quyền từ chối bất kỳ hoặc tất cả các vé cược được đặt bởi các cá nhân hay nhóm người có hành vi gian lận hoặc thông đồng nhau. Bao gồm: người thân, tổ chức, nhà cái và nhân viên của họ. Tiền thưởng và Tiền thắng sẽ ngay lập tức bị trừ trong tài khoản theo quyết định của ban tổ chức.
Ban tổ chức không chịu trách nhiệm về việc không thể truy cập và không thể gửi dự đoán trên trang web. Chỉ những dự đoán được gửi trên trang euro16matchpredict.com là hợp lệ. Dự đoán được gửi dưới mọi hình thức khác sẽ không được chấp nhận.
Trong trường hợp, Ban tổ chức cho rằng người chơi lạm dụng hoặc có hành vi lạm dụng tiền thưởng hoặc vụ lợi thông qua việc gian lận. Ban tổ chức có quyền khóa tài khoản, từ chối, đóng, giữ lại hay thu hồi tiền thưởng theo chính sách thích hợp. Ban tổ chức sẽ công bằng trong việc xác định việc lạm dụng hay cố tình lạm dụng tiền khuyến mãi, bao gồm việc tham gia khuyến mãi nhiều lần thông qua hộ gia đình, làm giả đường truyền đăng nhập, việc quản lý khuyến mãi hoặc các quy tắc của chương trình khuyến mãi.
Ban tổ chức có quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình Khuyến mãi, Quý khách vui lòng liên hệ hỗ trợ trực tuyến trên trang M88.
Các Quy Định Chung của chương trình khuyến mãi được áp dụng.

Tip Bóng đá  Thưởng 100% Khoản Gửi Đầu Tiên

About The Author

Related posts

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *